ทำนายทะเบียนรถ
วิธีดูก็ให้บวกตัวเลขทะเบียนรถของคุณทุกตัวให้กลายเป็นเลขตัวเดียว แล้วมาดูกันว่าเลขนั้นของคุณตรงกับข้อไหน แล้วอ่านคำทำนาย
ตัวอย่างการคำนวนทะเบียนรถ จากตัวเลข

วิธีคิด
ษธ 6669 = 6+6+6+9 = 27
แยกผลบวกที่ได้ นำมาบวกกัน 2 + 7 = 9
ดูคำทำนายในเลข 9 ด้านล่าง
หรือ กรอกเลขทะเบียนของท่าน
กรอกเฉพาะเลขทะเบียน :          
 คำทำนายหมายเลข 1
      ความพิเศษของรถคันนี้อยู่ตรงที่สะดุดตาราคาแพง สีแดง ขับขี่ร้อนแรงรวดเร็ว เจ้าของหยิ่ง ไว้ตัวมีอำนาจบารมี รักเกียรติศักดิ์ศรี ทะเยอทะยาน เครียด ใจร้อนเก็บกด แซงได้แซง ปาดได้ปาด ร้อนลุ่ม หม้อน้ำ ท่อไอเสีย ระบบไฟฟ้าแสงสว่าง เบรก เครื่องหลวม เฉี่ยวชนนิดหน่อย ร้อนรีบ กะทันหัน มักโดนใช้งานหนักอยู่เสมอกับการขับขี่ไม่ค่อยตามกฎ เฉี่ยวชนไม่ร้ายแรง
 คำทำนายหมายเลข 2
      เจ้าของมักเป็นผู้หญิงหรือชาวต่างชาติจะดี ขับไม่รีบร้อน เวลาขับบางครั้งเลื่อนลอย ไม่สบายใจ อารมณ์แปรปรวนขึ้นๆ ลงๆ เอาแน่ไม่ค่อยได้ อยากเลี้ยวก็เลี้ยว อยากหยุดก็หยุด ถูกบีบแตรไล่และ ด่าประจำ หม้อน้ำ ที่ปัดน้ำฝน ชอบน้ำลงคลอง
 คำทำนายหมายเลข 3
      ตัวเลขทำนายนี้ จะเฉี่ยวชนบ่อย มีลักยิ้มรอยบุบเบียดเสา คนขับค่อนข้างมุทะลุ ใจนักเลง ขับแซงซ้ายแซงขวาน่าหวาดเสียว ใครปาดหน้าไม่ได้ ชอบเร่งเครื่องแรงๆ ชอบเปิดไฟสูง ไล่จี้ รู้สึกรถไม่แรง และชอบคิดไปเอง ต้องแต่งเครื่องใหม่ ท่อดังๆ ชอบก่อปัญหาให้ตัวเองและคนอื่น ชอบเสียงดัง
 คำทำนายหมายเลข 4
      คนขับรถหมายเลขนี้ ขับไม่ค่อยเก่งและชอบแสดงความสามารถแต่อยากออกถนน และมัก ท้าทายตัวเอง ชอบพูดโทรศัพท์เวลาขับรถ พูดเก่ง ชอบชนท้ายคนอื่น นิสัยมักเอะอะโวยวาย ทั้งที่บางครั้งตัวเองทำผิด เสน่ห์แรง มักชอบเดินทาง แต่เวลาขับสะดวกสบาย มีคนมานั่งด้วยไม่เคยเว้น เอกสาร กระดาษ ขนม ถุงนอน ยาสีฟัน รังหนูชัดๆ เหมาะกับคนโสดเพราะเสน่ห์แรง ถ้าเป็นรถมือสองคนเก่าเปลี่ยนเพราะรวยขึ้น และท่านคือคนต่อไป
 คำทำนายหมายเลข 5
      คนขับรถหมายเลขนี้ รักเกียรติยศและศักดิ์ศรีมากกว่าอะไร ขับรถไม่ค่อยชน ไม่ค่อยสร้างปัญหา เป็นพลเมืองดี ถูกกฎและมีน้ำใจใครรีบให้ไปก่อน ไม่จอดเกะกะ โจรผิดหวังหากจะขโมยทรัพย์สิน เพราะในรถมีแต่หนังสือตำรา
 คำทำนายหมายเลข 6
      หมายเลขนี้ เจ้าของรถมักชอบและถูกโฉลกกับเครื่องเสียงดี เพลงในรถดังกระหึ่ม ราคาแพง สวยงามสะอาดทั้งภายในและนอก ซื้อด้วยเงินสดเจ้าของจะต้องร่ำรวยมีเงิน รวยไม่หยุด เงินผ่อนมักจะมีความรัก พบรักและเห็นแก่ตัว อุปกรณ์เสริมแพงกว่าราคารถอีก เจ้าของมักระมัดระวังอยู่ตลอดเวลา อุบัติเหตุไม่ค่อยมี เพราะรักรถมาก
  ถ้าเป็นรถมือสองขายเพราะเจ้าของรวยขึ้น ปัญหาที่เกิดบ่อยก็จะเป็นพวกเครื่องหลวมมีเสียง ชนไม่อยากซ่อม เครื่องเสียงจะถูกถอดออก หรือใส่ห่วยๆ ไว้ ช่วงล่างอาจไม่ได้ดังใจ แต่รับรองเจ้าของดูแลดี แต่ให้ระวังคนอื่นมาชนท้ายหรือด้านข้าง
 คำทำนายหมายเลข 7
      หมายเลขรถคันนี้กว่าจะได้มักเกิดปัญหาก่อน เจองานหนักขับไปไกลๆ เป็นรถที่ต้องใช้งาน อยู่ตลอดเวลาไม่ค่อยได้หยุด ระวังอุบัติเหตุเพราะสิ่งที่ลึกลับเข้าใจยากภายในรถหรือนอกรถให้ตกใจ อยู่เสมอ มักขับเรื่อยเปื่อยและมุ่งไปในที่ๆ ไม่อยากไปหรือห่างไกลความเจริญ ให้ระวังคดีความ ค่าทำขวัญหนี ควรใช้ในโรงงาน วัด โรงฆ่าสัตว์ ค้าขาย สมบุกสมบัน
  รถหมายเลขนี้มักจะดีวันซ่อมวัน เพราะใช้งานหนักทรุดโทรมเร็ว ผู้เป็นเจ้าของจึงต้องคอยระวังฟังเสียง และหมั่นสังเกตอยู่บ่อยๆ ด้วยนะคะ แต่ต้องรู้ไว้ด้วยว่ารถคันนี้จะนำความเจริญร่ำรวย มาให้แน่นอนค่ะ
 คำทำนายหมายเลข 8
      ได้มาเพราะโชคดี ลาภลอย ถ้าเป็นคันแรกคนขับมักอยากได้มาด้วยความอยากลุ่มหลง ต้องซื้อให้ได้ หรือตัดสินใจเร็วกะทันหัน แต่มักมีปัญหาจุกจิกโดยเฉพาะระบบไฟฟ้ารวน มักกวนอารมณ์ผู้อื่นบ้างล่ะ กวนอารมณ์คนนั่งไปด้วยบ้างล่ะหรือโดนคนอื่นบีบแตรให้หงุดหงิด อารมณ์ร้อนยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ
  ระวังมักจะโดนเฉี่ยวชน ระวังอุบัติเหตุ ถูกปล้นจี้ (จากการซ่อมรถ) แต่รถและคนขับแข็งแรงทรหด รถก็จะซ่อมง่าย (บ่อย)
 คำทำนายหมายเลข 9
        นับว่าเป็นรถของคนขยันคล่องแคล่ว ใช้เดินทางไกล กว่าจะได้มาเจ้าของต้องผ่านร้อนหนาวจนประสบความสำเร็จ รถคันนี้เป็นรถของคนขยัน เป็นรถเจ้าพ่อ นักเลง แม่ย่านางแรงควรมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้และกราบไหว้บอกกล่าวภายในรถ และต้องเคร่งครัดคุณธรรม จะช่วยเสริมสร้างบารมี เกื้อหนุนให้ร่ำรวย
  รถคันนี้ดีแล้วดีเลย ถ้าไม่ดีเล่นถึงชีวิตเชียว อาจเงินหมดเพราะขาดคุณธรรมหรืออาจเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้
  เวลาขับหรือเข้าไปนั่ง ให้ลองถามความรู้สึกตัวเองดูด้วยว่ารู้สึกโล่งสบายใจหรือไม่ เพราะนั่นคือข้อสรุปของคำตอบว่ารถคันนี้ดีหรือไม่ดีค่ะ