ขั้นตอน การซื้อรถ กับ BB SmartCar
ขั้นตอน การซื้อรถ กับ
BB SmartCar

ค้นหารถของคุณ

เลือกชมรถมือสองคุณภาพดีของเราตามที่คุณสนใจได้หลายช่องทางทั้ง เว็บไซต์ www.bbsmartcar.com,
Line OA : @bbsmartcar
หรือทางโชว์รูมทั้ง 5 สาขา

นัดหมายดูรถ

เมื่อเลือกรถของคุณได้แล้วให้ทำการกด นัดหมายดูรถ หลังจากนั้นกรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วนเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

ทดลองขับ

ให้คุณได้ทดลองขับรถก่อนตัดสินใจ โดยมาที่ศูนย์บริการของเรา ตามที่ได้เลือกไว้ในการนัดหมายดูรถ ตามวันและเวลาที่นัดหมาย

ชำระเงิน

ชำระด้วยเงินสดหรือเงินกู้ เราพร้อมจัดการให้ ฟรี!ทุกขั้นตอน พร้อมรับรถของคุณกลับบ้านอย่างสบายใจ ด้วยบริการหลังการขาย

ช่องทางการชำระเงิน
เงินสด
บัตรเครดิต
อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้ง

เงื่อนไขการรับประกัน

1. แสดงบัตรวารันตีเพื่อการเข้ารับเคลม และต้องไม่กินระยะเวลา หรือระยะกิโล (อย่างใด อย่างหนึ่งถึงก่อน) ที่กำหนด และ ต้องนำรถมาเคลมที่ บีบีสมาร์ทคาร์ เท่านั้น
2. การรับประกัน 1 ปี จะรับประกันเฉพาะ เครื่องยนต์/เกียร์/กล่อง ECU เท่านั้น จะไม่ร่วมอะไหล่สึกหลอ โดยจะแบ่งการรับประกันตามระยะเวลา ดังนี้

รับประกัน 1 ปี

เครื่องยนต์

เกียร์

กล่อง ECU

รับประกัน 6 เดือน

ช่วงล่าง/โช๊คอัพ

เพลาขับ

หม้อน้ำ

สายพาน/ลูกลอก

รับประกัน 3 เดือน

คอมเพสเซอร์แอร์

ไดสตาร์ท

ไดชาร์จ

คอยล์จุดระเบิด/หัวเทียน

เบรค/คลัส

3. กรณีไม่ได้ซื้อประกันรถยก (w-smart) สามารถรับบริการฟรีได้ 1 ครั้ง แต่ต้องอยู่ในกรุงเทพ และรถไม่สามารถขับได้เพื่อนำรถมาเคลมที่ บีบีสมาร์ทคาร์ เท่านั้น
4. กรณีที่ติดตั้ง แก๊ส(LPG) ก๊าซ(NGV) อะไหล่ และอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น กล่อง ECU หัวฉีด หม้อต้ม ถังแก๊ส/ก๊าซ จะไมไ่ด้อยู่ในการรับประกัน
5. รถยนต์ HYBIRD หรือ PLUG IN HYBRID อะไหล่อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับระบบมอเตอร์ไฟฟ้า เช่น แบตเตอรี่ อินเวอร์เตอร์ กล่องคอนโทรลต่าง ๆ ไม่ได้อยู่ในการรับประกัน
6. การเคลม จะเคลมได้ในกรณีที่ เครื่อง / เกียร์ อยู่ในสภาพที่พังโดยที่ไม่เจตนา มิใช่เกิดขึ้นเพราะความประมาท หรือ ไม่ตรวจเช็ครถตามคำแนะนำของช่างเทคนิคของผู้ผลิตรถยนต์นั้น ๆ หรือ คู่มือของรถคันนั้น ๆ
7. รถยนต์ต้องไม่ได้ถูกแก้ไข ดัดแปลงผิดไปจากมาตรฐานเดิมที่กำหนดของผู้ผลิตรถยนต์ หรือหากมีการแตกต่าง ดัดแปลงเพิ่มเติมมาแล้ว จากเจ้าของรถคนเก่า
8. รถยนต์ต้องไม่ถูกนำไปในการเช่าระยะสั้น เช่น เพื่อไปเป็น แท็กซี่, ใช้ในโรงเรียนสอนขับขี่รถยนต์ หรือถูกใช้ในเชิงพาณิชย์ ว่าจ้าง เป็นต้น
9. รถยนต์ต้องไม่ถูกนำไปใช้เพื่อการบริการสาธารณะ เช่น ใช้งานเป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจ, รถดับเพลิง, รถกู้ภัย, รถพยาบาล, รถทหาร เป็นต้น
10. รถยนต์ต้องไม่ถูกใช้งานนอกเหนือการออกแบบที่กำหนดไว้ เช่นนำไปใช้แบบผิดประเภท และ นำไปแข่งบนถนน หรือ สนามแข่ง
หมายเหตุ เงื่อนไข การรับประกันอะไหล่รถยนต์ ไม่ได้ดูแลความเสียหายอันเนื่องมาจาก การชนหรืออุบัติเหตุบนท้องถนน / การผุกร่อน และ สึกหลอตามอายุการใช้งานของชิ้นส่วนอะไหล่กันการรั่วซึมของเครื่อง กับเกียร์ เช่น ซีล ประเก็น โอลิง ท่อยาง ต่าง ๆ รวมถึง การสึกหลอตามอายุการใช้งานของช่วงล่าง และ เบรคที่เป็นเหตุให้ส่งเสียงรบกวน เช่น โช๊คอัพ ลูกหมาก บูธปีก นก กันสะเทือน กันโคลง เพลาขับ ลูกปืนล้อ ผ้าเบรค จานเบรค เป็นต้น ทั้งนี้ควรตรวจดูสภาพเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
คำแนะนำ ควรตรวจดูสภาพรถให้ดีก่อนที่รับรถ เพื่อการซื้อ-ขาย ที่สมบูรณ์แบบที่สุด เมื่อท่านรับรถไปแล้ว ถือว่าท่านพึงพอใจในสภาพรถยนต์คันดังกล่าว พร้อมทั้งได้ตรวจเช็คแล้วว่ารถอยู่ในสภาพรถยนต์สมบูรณ์ พร้อมใช้ ก่อนรับมอบรถกับพนักงาน